Thiết Kế - Thi Công

NỘI THẤT CHUNG CƯ

Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu hiện nay. Bằng kinh nghiệm và khả năng sáng tạo của mình chúng tôi mang tới những giải pháp thiết kế nội thất giàu thẩm mỹ, tối ưu công năng với mức chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng. Hãy theo dõi chúng tôi từ hôm nay để được ngắm nhìn các mẫu thiết kế nội thất ấn tượng nhé!

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Thiết Kế - Thi Công

Nội Thất Chung cư

LIÊN HỆ TƯ VẤN

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

Mẫu CC01 – Dự án chung cư HONG KONG TOWER

Mẫu CC02 – Dự án chung cư LAKE ECOPARK

Mẫu CC03 – Dự án chung cư Green Pearl 110m2

Mẫu CC13 – Dự án chung cư Goldmark City

Mẫu CC14 – Dự án chung cư Vinhomes Central

Mẫu CC15 – Dự án chung cư CItyland Park Hills 83m2

Mẫu CC16 – Dự án chung cư  đô thị Đặng Xá

NỘI THẤT MỘC GIA
THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ HOÀN HẢO – BIẾN ẢO  KHÔNG GIAN TINH TẾ

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ CHUYÊN NGHIỆP

Là nhà sản xuất nội thất chung cư chuyên nghiệp, chúng tôi bán sản phẩm từ sản xuất trực tiếp đến tay khách hàng không thông qua các đơn vị trung gian. Nhằm trợ giúp cho khách hàng khâu tư vấn và thiết kế, công ty chúng tôi hỗ trợ miễn phí dành cho quý khách hàng mua sản phẩm của công ty chúng tôi.

Mộc Gia được thành lập năm 2010 trải qua 10 năm chúng tôi đã tư vấn, cung cấp giải pháp và thi công hàng chục ngàn công trình cho khách hàng trong cả nước. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, chúng tôi đã và đang làm cho hàng ngàn khách hàng hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. “Thực hiện bằng đam mê là khẩu hiệu của chúng tôi, trong từng sản phẩm, dịch vụ những con người của Mộc Gia luôn đặt niềm đam mê nên trên hết.

CHẤT LƯỢNG

Với hơn 10 năm trong ngành thiết kế thi công nội thất và đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, Mộc Gia đáp ứng mọi yêu cầu, hài lòng các đơn vị khách hàng, khó tính nhất

GIÁ THÀNH

Là nhà sản xuất nội thất chuyên nghiệp, chúng tôi bán sản phẩm từ sản xuất trực tiếp đến tay khách hàng không thông qua các đơn vị trung gian. Vì thế giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

BẢO HÀNH

Bảo hành 1 năm miễn phí cho những lỗi sau:
  • Do sản xuất (sẽ thay thế mới và sửa chữa)
  • Do lỗi kỹ thuật trong quá trình lắp đặt
  • Hỏng hóc do chất lượng của vật liệu